นำคุณสู่โลกกว้างของการเรียนรู้

Work and Study in New Zealand


  • นักเรียนที่เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบ Full –time 14 สัปดาห์ขึ้นไป ในโรงเรียนที่อยู่ใน Category 1 สามารถทำงาน part-time ระหว่างเรียนได้ 20 ชั่วโมง / สัปดาห์
  • นักเรียนที่เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบ Full –time 6 เดือนขึ้นไป และมีคะแนน IELTS 5.0 ขึ้นไป (ผลสอบอายุไม่เกิน 2 ปี) สามารถทำงาน part-time ระหว่างเรียนได้ 20 ชั่วโมง / สัปดาห์
  • นักเรียนในที่เรียนระดับอุดมศึกษา หลักสูตร 2 ปีขึ้นไปหรือในสาขาที่อยู่ Skilled Migrant Category สามารถทำงาน part-time ระหว่างเรียนได้ 20 ชั่วโมง / สัปดาห์
  • นักเรียนที่ไปเรียนระยะเวลา 12 สัปดาห์หรือน้อยกว่า จะเป็นวีซ่านักท่องเที่ยวและไม่สามารถทำงานได้
  • ค่าเรียนโดยประมาณของแต่ละสถาบัน ในนิวซีแลนด์